GIA ĐÌNH TỰ CHỦ AN VUI

GIA ĐÌNH TỰ CHỦ AN VUI

Đã bao giờ bạn tự hỏi mình: “Tôi thực sự muốn sống một cuộc đời như thế nào ?”
Là phụ nữ phần lớn chúng ta có 2 vai trò quan trọng
1 là trong gia đình
2 là trong sự nghiệp
Vậy tại sao bạn cần "Gia đình tự chủ an vui"?
Có phải bạn vẫn thường gặp rắc rối trong mối quan hệ gia đình, với chồng và các con của bạn. Từ khi kết hôn và sinh con, bạn dành nhiều thời gian để chăm sóc mọi người. Đôi khi bạn "QUÊN" mất chính mình. Bạn rơi vào trạng thái mệt mỏi, lo lắng, liên tục đối mặt với các tình huống khó khăn trong chính ngôi nhà của mình. 
 Bạn đang muốn tìm chìa khóa cho cuộc sống, có sự hài lòng mãn nguyện từ bên trong, ảnh hưởng tích cực tới những mối quan hệ quan trọng trong cuộc đời.
Gia đình tự chủ an vui giúp bạn tìm kiếm câu trả lời - cách thức dịch chuyển tích cực - đạt được mục tiêu.
Thời gian:
Chi phí: 36.000.000 VNĐ
Hình thức: 04 buổi online & 08 buổi offline
Thời lượng: 12 buổi học  

Tôi muốn tham gia

Coaching and Mentoring 1:1

Các bạn thân mến,

Cảm ơn các bạn đã dành cho Bình An sự tin tưởng và niềm tin để có mặt ở đây. Điều đó có ý nghĩa rất lớn đối với Bình An khi biết rằng việc mình đang làm tạo được tác động trong cuộc sống của chúng ta theo nhiều cách.
Những điều Bình An chia sẻ dưới đây để mô tả một cách ngắn ngọn chặng đường chúng ta sẽ cùng đồng hành với nhau & kết quả tiềm năng bạn có thể đạt được.

Chúng ta hãy cùng bắt đầu nào...

Bạn sẽ được truyền cảm hứng hàng tuần, và được chỉ dẫn từng bước cụ thể để hành động, khám phá bản thân và dịch chuyển đúng hướng bạn mong muốn. Bình An làm điều này trong hơn 10 năm và biết mình sẽ làm gì để hỗ trợ chúng ta đạt mục tiêu, điều Bình An yêu cầu ở chúng ta đó là sự tin tưởng, tin tưởng vào hành trình sắp tới với người coach của mình và cho phép bản thân mình làm những điều quan trọng & ý nghĩa. 
 

CHƯƠNG TRÌNH NÀY PHÙ HỢP CHO AI?

Bạn đang rơi vào trạng thái mất cân bằng

Bạn đang đang gặp khó khăn về tài chính

Bạn chưa biết cách quản lý tài chính cá nhân hiệu quả. Bị phụ thuộc và giới hạn bởi số lượng tiền đang có. Bạn phải đánh đổi quá nhiều thời gian cho công việc, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống gia đình.

Bạn muốn
theo đuổi ước mơ

Nếu bạn muốn đi theo sứ mệnh của mình, bạn có khao khát trở thành một phiên bản tốt nhất của chính mình. Nhưng đang có những lo lắng, sợ hãi, hoài nghi về bản thân. Bạn muốn được gia tăng động lực, năng lượng để dám dấn thân

Bạn đang mâu thuẫn trong mối quan hệ

Bạn gặp các vấn đề rắc rối trong mối quan hệ với chồng, trong việc nuôi dạy con cái, bạn muốn cải thiện bầu không khí nơi ngôi nhà của bạn. 

Bạn không biết mình là ai, mình đang ở đâu và sẽ bước đi theo tiến trình nào? Để có được cuộc sống như mong muốn.
Dành cho bạn Xây dựng thói quen tích cực và tư duy “làm chủ” cuộc đời

NHỮNG ĐIỀU BẠN SẼ HỌC ĐƯỢC?

02. Problem

Bạn trở thành một người tràn đầy năng lượng, vui tươi với trạng thái hài lòng mãn nguyện từ bên trong. Bạn ảnh hưởng tích cực lên những mối quan hệ quan trọng trong cuộc đời của bạn. Sống với triết lý "cho đi điều bạn muốn"

02. QUẢN TRỊ MỐI QUAN HỆ

03. Value

Bạn thấu hiểu về ý nghĩa của tiền bạc. Bạn nắm được những công cụ cơ bản để làm chủ tiền bạc. Bạn biết cách vận hành phù hợp với nguồn lực mà bạn đang có. Bạn có được sự bình an khi kết nối sâu sắc với sự "giàu có". Quản lý tài chính cá nhân hiệu quả giúp cuộc sống của gia đình bạn đủ đầy, yêu thương.

03. QUẢN TRỊ TÀI CHÍNH

01. Lifestyle Building

01. Lifestyle Building

Giúp bạn hiểu mình là ai, đang ở đâu đi theo tiến trình nào. Hiểu điểm mạnh/yếu, giá trị cốt lõi và động lực để từ đó làm rõ và xác định được mục tiêu quan trọng trong cuộc sống.
Quản lý cảm xúc để cải thiện các mối quan hệ. 

01. QUẢN TRỊ BẢN THÂN

Bạn sẵn sàng thay đổi cuộc sống của mình?

Tôi muốn tham gia

3 THÁCH THỨC LỚN NHẤT CỦA
CHÚNG TA THỜI HIỆN ĐẠI

 Đáp án: Job time

Quá bận rộn với công việc và cuộc sống. Thiếu thời gian chất lượng bên con.
Bạn phải dành nhiều tâm huyết, sức lực cho công việc. Bạn nhận thấy mong muốn thay đổi từ chính mình để có "KẾT NỐI" thực sự bên người thân. Bạn muốn tận hưởng những phút giây ấm áp, tình yêu giữa mình và các con.

 Đáp án: Me time

Trạng thái quá tải và sự bất an
Bạn cảm thấy những bất ổn và khó chịu bên trong mình. Đôi khi là mệt mỏi, bạn muốn tìm kiếm điều gì đó tốt hơn. Bạn không ngừng tìm kiếm sự thay đổi đó từ người khác nhưng không có kết quả. Bạn muốn mình được là chính mình với con người độc lập từ niềm tin, suy nghĩ tới cảm xúc, hành động.

 Đáp án: Family time

Bạn phải nỗ lực quá nhiều trong các mối quan hệ. Mà vẫn gặp mâu thuẫn, thách thức.
Bạn mất đi nhiều năng lượng cho những mối quan hệ mà đáng lẽ ra bạn có thể dựa vào. Như vợ/chồng, con cái. Sự thay đổi phức tạp trong hành trình phát triển của các con khiến bạn chạy theo không kịp. Bạn phải ôm đồm quá nhiều trách nhiệm, chưa có được sự ủng hộ từ người chồng của bạn.

FRAMEWORK cùng bạn TRONG 18 TUẦN

Con người mình muốn trở thành 
Module 1:
Quay về kết nối với con người đích thực   
Module 3:
Tiết lộ bí mật trí tuệ cảm xúc
Module 4:
Lãnh đạo bản thân
Module 5:
Xây dựng chiến lược huấn luyện T1
Module 6:
Đánh thức tình yêu đích thực trong bạn
Module 7:
Xây dựng mối quan hệ tích cực trong ngôi nhà của bạn
Module 8:
Thấu hiểu chính mình. 
Module 2:
Kỹ năng giao tiếp hiệu quả
Module 9:
Đánh thức sự can đảm, sức mạnh, tự tin khi đối mặt với thử thách. 
Module 11:
Trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình  
Module 18:
Kỹ năng giải quyết vấn đề từ gốc
Module 10:
Quản lý tài chính cá nhân hiệu quả
Module 13:
Kết nối với sự giàu có và thịnh vượng bên trong bạn
Module 14:
Thực hành và duy trì thói quen tự chủ
Module 16:
Xây dựng chiến lược huấn luyện T2
Module 12:
Xây dựng chiến lược huấn luyện T3
Module 15:
Kết nối các nguồn lực cho hành trình của bạn
Module 17:

GIỚI THIỆU CHUYÊN GIA
ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN

Chương trình được đồng hành trực tiếp bởi thạc sĩ tâm lý Bình An
• Cô đã tốt nghiệp bằng cử nhân về ngành tâm lý - giáo dục tại NIEM, bằng thạc sĩ tâm lý tại HNUE.

• Có trên 10 năm kinh nghiệm làm ở các vị trí tư vấn, cố vấn, đào tạo cho tổ chức trung tâm giáo dục, trường học, doanh nghiệp. Hiện tại là Founder của Tâm lý Bình An, là một trong những đơn vị đi tiên phong tại Việt Nam trong việc cung cấp dịch vụ tư vấn tâm lý, khai vấn chuyên sâu và đào tạo. 

• Cô đã nhận được chứng chỉ khai vấn chuyên nghiệp từ Hiệp hội khai vấn quốc tế (International Coach Federation) & Liên minh khai vấn quốc tế (Certified Coaches Alliance) với trên 800 giờ coach và mentor được trả phí.

TRẢI NGHIỆM KHÁCH HÀNG

“Là một người mẹ đơn thân, đôi khi mình cảm thấy áp lực và mệt mỏi vì công việc quá bộn bề, và thời gian chất lượng dành cho con ngày càng ít.
Sau nhiều ngày quá tải công việc, mình nhận ra nó ảnh hưởng đến cả thái độ của mình với con, dễ cáu gắt và hay than thở nhiều hơn. Thật may mình đã được gặp chuyên gia Coach/ Tâm lý Bình An. Những cuộc trò chuyện với chị khiến mình thông suốt. Mình nhìn rõ hơn cách sắp xếp thời gian, công việc, lựa chọn những điều thực sự quan trọng và gác lại những mối quan tâm không cần thiết, mình dần thấy bình tĩnh và vui vẻ hơn. Và hiện tại, mình hạnh phúc ngay cả trong công việc cũng như tận hưởng những giây phút chất lượng và hiệu quả bên con của mình. Cảm ơn chị Bình An vì sự hiện diện đầy tin cậy trong cuộc đời mình!
Phạm Thanh Xuân 
Trưởng phòng Đào tạo - Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển giáo dục Maxx Việt Nam 
Hành trình đi tìm hạnh phúc của chị trong 5 năm qua thật tuyệt vời vì có em bên cạnh. Cảm ơn cô gái bé nhỏ nhưng chứa đựng một nguồn năng lượng hạnh phúc và tích cực thật khổng lồ. Cảm ơn em đã luôn trao gửi đến cho chị và hai bạn nhỏ của chị nhiều niềm vui, nhiều hạnh phúc, mỗi khi mẹ chỉ cần nhắc đến cô ' Bình An' khuôn mặt mỗi đứa đều rạng rỡ và háo hức. Mỗi một lần được em chia sẻ, được em truyền động lực chị lại có thêm sức mạnh để bước tiếp trong hành trình làm mẹ với rất nhiều sự khác biệt của chị.
Hành trình làm người mẹ hạnh phúc của chị còn rất dài và rất nhiều điều bất ngờ chờ đón chị phía trước. Nhưng khi đồng hành cùng em chị nghĩ mọi điều chị trải qua sẽ nhận được nhiều yêu thương nhiều hạnh phúc, nhiều tiếng cười hơn. Yêu em nhiều cô gái mang tên "BÌNH AN"
Trần Thị Hải
Là một người có chuyên môn kiến thức sâu về nuôi dạy con, có tâm huyết giàu tình yêu thương đối với công việc cô ấy đang làm. Một người có sức lan tỏa nguồn cảm hứng đến mọi người, luôn bên cạnh và đồng hành, chia sẻ với những bà mẹ trên con đường giáo dục những đứa trẻ.
Cảm nhận khi tham gia khóa học:
 Nội dung khóa học: Sâu sắc và gắn liền thực tế, suy nghĩ và văn hóa của người Việt Nam.
 Bản thân tiếp nhận giá trị: Bản thân tôi tìm được giá trị cốt lõi của những vấn đề trong cách nuôi dạy con: muốn những đứa trẻ “hạnh phúc” thì cha mẹ phải là người hạnh phúc. Hãy soi chiếu bản thân mình để làm nên những điều phù hợp với giá trị bản thân, với môi trường sống, với con của chính bạn, thì lúc đó con của bạn sẽ trở thành một đứa trẻ tuyệt vời và hạnh phúc nhất!


Hoàng Thị Phượng
Phụ trách chuyên môn- Trường mầm non song ngữ Peace School

Khi nghĩ tới em chị nghĩ tới ánh mắt rất chạm, được lắng nghe sâu, thấu hiểu và bình an.
Gặp em trong cuộc đời đúng là nhân duyên, em đã mang đến cho chị một sự tỉnh thức, giúp chị biết cách yêu con hơn.


Chị Nguyễn Lan
 Founder - Luxevent
Chị thân mến, khi định viết về chị và chị em mình. Em nghĩ mình cần rất nhiều từ ngữ để nói hết những gì đang lộn xộn trong lòng. Nhưng bỗng nhiên em nghĩ rằng những gì đầy đủ nhất đã nằm trong tên người em đang nói tới. Bình An.
Luôn như vậy ngay từ những ngày đầu gặp gỡ đến những ngày hôm nay, chị luôn cho em cảm giác chân thật trong tình cảm, nhờ có nó mà hiện giờ em đã vượt qua được đáy sâu của cuộc đời, hy vọng khi điều kiện cho phép chị em mình sẽ đồng hành dài hơn trong cuộc sống. Yêu mến chị!


Hữu Tú
MC song ngữ 
Yêu thương chính và thấu hiểu là chìa khoá mà chuyên gia tâm lý Bình An - cũng là một người mẹ đã áp dụng trong quá trình nuôi dạy con của mình. Từng chút, cùng trải nghiệm, khám phá qua mỗi ngày, cùng con lớn khôn đón nhận những âm thanh cuộc sống... Mỗi một giai đoạn của đứa trẻ đều luôn cần lòng kiên nhẫn của người mẹ để thấu hiểu, đồng hành giúp con vượt qua những khó khăn, những nổi loạn, bất an không tránh khỏi. Và rồi những cây non ấy sẽ được lớn lên khỏe mạnh, tự tin đón ánh nắng mặt trời, tự tin đơm hoa kết trái…Hồng Vân
Nhà báo- Báo giáo dục thời đại
Giám Đốc kiểm định chất lượng của công ty cổ phần HADIPHAR 

ĐĂNG KÝ THAM GIA

Để chắc rằng bạn phù hợp với chương trình, hãy đọc thật kỹ những thông tin ở đây. Nếu bạn thấy phù hợp và mong muốn được tham gia, hãy lựa chọn 1 trong 2 phương án thanh toán dưới đây và:

ĐĂNG KÝ

Điền thông tin đăng ký của bạn tại đây.
Sau đó bạn sẽ nhận được hướng dẫn chuyển khoản:

Bằng việc điền vào biểu mẫu này, bạn cho phép Bình An được gửi email, nhắn tin và gọi điện cho bạn để phục vụ việc chăm sóc khách hàng.

Thanh toán 1 lần

36 triệu VND

Thanh toán 3 lần:

13 triệu VNĐ/lần

Sau khi thanh toán vui lòng thông báo hotline 0987249691 để nhanh chóng nhận được thư Welcome vào chương trình. 

Ước mơ của tôi là giúp phụ nữ được sống TOẠI NGUYỆN
BÌNH AN và hạnh phúc như chính họ mong muốn!